Thực phẩm nên dùng trước khi tập luyện yoga

Trước giờ tập yoga bạn có thể thường hay cảm thấy hơi đói bụng khi tập. Sau đây Học Thể Thao sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số loại thực phẩm bổ sung rất tốt cho các bạn sử dụng trước khi tập luyện yoga tại nhà hay các lớp học.

Táo

Táo là thực phẩm rất nên ăn trước khi tập yoga. Nó cung cấp cho bạn một chút đường nhưng lại là một nguồn tuyệt vời của vitamin C, và có chứa nhiều chất xơ giúp bạn giữ năng lượng tốt hơn cho đến khi hoàn thành bài tập.

Trong quả lê có chứa nhiều chất xơ, có nghĩa là họ có nhiều khả năng để giữ cho bạn đủ no cho đến bữa ăn tiếp theo. Hơn nữa, với mức độ axit thấp, việc ăn lê sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu trong dạ dày khi luyện tập.

Chuối

whole-and-sliced-bananas-on-board
Chuối sẽ là một bữa ăn nhẹ tuyệt vời cho bạn trước giờ tập. Ăn chuối sẽ giúp bạn luôn giữ nước cho cơ thể và làm bớt mệt mỏi do nguy cơ mất nước có thể xảy ra khi tập luyện.

Dưa

Dưa giàu nước và có tính axit thấp nên rất hữu ích trong việc giữ nước và tăng năng lượng cho bạn lúc thực hành yoga.

Trái cây khô

Mơ, mận hay nho khô chứa một lượng đường tự nhiên giúp bạn tăng cường năng lượng tuyệt vời khi thực hành các bài tập yoga.

Hạnh nhân

Hạnh nhân hay bột yến mạch đều là những thực phẩm lý tưởng giúp bạn cải thiện cơn đói mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả luyện tập
Ăn một vài hạt hạnh nhân trước khi đến buổi tập yoga là một cách hiệu quả giúp tăng cường năng lượng và giảm cơn đói. Hạnh nhân chứa vitamin E, kali và magiê, có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tăng khả năng chịu đựng của cơ thể và hỗ trợ sự bền bỉ của bạn.

Bột yến mạch

Một cốc bột yến mạch vừa giúp bạn đủ no và đủ sức cho cả buổi tập của bạn mà lại rất nhẹ bụng.

Sữa chua

Sữa chua giàu protein và rất giàu lactose, một loại đường tự nhiên sẽ cung cấp cho bạn duy trì năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *