GIỚI THIỆU

ABOUT Q9 FITNESS & YOGA

 

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Q9 Fitness & Yoga là một trung tâm thể dục thể hình theo hướng hiện đại. Q9 trang bị 100% máy nhập khẩu của các hãng có uy tín trên thị trường đảm bảo làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Phòng tập được đầu tư hiện đại đầy đủ tiện nghi, sang trọng sạch sẽ. Phòng xông hơi, nhà tắm rộng rãi thoáng mát.
HUẤN LUYỆN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao của GYM, YOGA, AEROBIC, KICKBOXING, ZUMBA…  Quý khách hàng sẽ có những bài tập chính xác, hiệu quả phù hợp với thể tạng và sức khỏe của mình. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ huấn luyện viên một kèm một ( dịch vụ PT) để khách hàng có thể đạt được mục tiêu tập luyện tốt nhất, hiệu quả cao nhất.
Q9 FITNESS - GYM & YOGA

Sức khỏe và vóc dáng của bạn sẽ được cải thiện hằng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất về giờ tập, nội dung tập luyện phù hợp với bạn.

Q9 FITNESS- YOGA : “ Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày”

Dịch vụ chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, phòng tắm , xông hơi, tủ Locker, Wifi, giữ xe miễn phí (có chổ cho Oto), dịch vụ PT 1 kèm 1, Đặc biệt tập với PT 2 buổi miễn phí khi đăng ký member

Gym 95%
Yoga 98%
KickBoxing 95%
Zumba 95%
Sexy Dance 95%

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG