Buổi sinh hoạt ngoài trời ngày Chủ nhật 31-03-2019

Với nội dung ” Ngày Chủ nhật năng động” Q9 Fitness & Yoga đã tổ chức thành công ngày sinh hoạt cộng động ngoài trời tại Chung cư C6- Man Thiện – Q.9

Mở màng là các hội viên xinh đẹp của lớp Aerobic với bài biểu diễn sinh động trên nền nhạc dance. Các học viên đã cho thấy một màng trình diễn có thể đốt cháy năng lượng nhanh nhất đi kèm với kỷ năng kết hợp đồng đội tuyệt vời.

Yoga cũng không kém phần sôi động với các động tác uốn dẽo đỉnh cao của các hội viên lớp Yoga tại Q9 fitness-Yoga. Những động tác tưởng chừng chỉ có trên sàn diễn chuyên nghiệp thì nay đã được các học viên Q9 thực hiện một cách thuần thục. Họ đã cho biết ích lợi rất lớn đối với sức khỏe và tinh thần sau các buổi học Yoga tại Q9 chúng tôi.

PT group đã trình diễn những động tác thể lực hết sức tuyệt vời. Sức mạnh, sự dẽo dai, kỷ năng phối hợp được các PT trình diễn rất thu hút.

Zumba cũng không kém sức hấp dẫn khi các hội viên đã có cho thấy Zumba không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp… Các điệu nhảy cứ như muốn cuốn hút mọi người hòa cùng không khí ngày hội ngoài trời của Q.9

Xin cảm ơn các học viên, huấn luyện viên và cư dân Chung cư Man Thiện. Q9 sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này để vận động cộng đồng cùng tham gia luyện tập thể dục thể thao để giữ gìn sức khỏe cho mình và hạnh phúc cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *